Phân Biệt Các Loại Túi Nilong HD-PE-OPP?

Phân biệt các loại túi nilong trên thị trường hiện nay

Túi nilon là một loại túi nhựa dùng đựng hàng phổ biến nhất trong tất cả các loại túi hiện nay trên thị trường. Các hạt nhựa được sản xuất từ dầu mỏ qua các bước bổ sung các loại phụ gia khác nhau để làm ra những loại túi khác nhau với tính chất đa dạng. Nhìn chung thì túi nilong có giá thành khá rẻ, gọn nhẹ tiện lợi khi sử dụng. Trong bài viết này In Đông Dương sẽ cùng các bạn phân biệt các loại túi ni lông cũng như tìm hiểu các ưu nhược điểm của từng loại túi, qua đó các bạn có cái nhìn khách quan để lựa chọn 1 sản phẩm phù hợp với nhu cầu riêng.

Phân biệt túi nilong theo tính chất hóa học

Túi HDPE – trên thị trường hay gọi là túi HD hay túi xốp túi HDPE viết tắt từ High Density Polyethylene.

Túi HD có giá thành rẻ có độ trong, độ bóng bề mặt không cao, có độ cứng nhất định, tạo ra tiếng động xột xoạt rõ ràng khi cọ xát.  Sử dụng cho các yêu cầu không cao của khách hàng.

Túi LDPE – trên thị trường thường gọi túi PE viết tắt từ tiếng anh (Low Density Polyethylene)

Túi PE có giá thành cao hơn túi HD, túi có độ trong, bề mặt mịn, bóng hơn so với túi HD. Có độ không để tiếng động khi cọ xát, chất lượng túi cao cấp hơn HD sử dụng cho những khách hàng yêu cầu thẩm mỹ, cũng như chất lượng cao hơn túi HD.

Túi PP – có tiếng anh là Polypropylen

Túi làm từ nhựa PP có độ bền cơ học cao hơn 2 loại trên PE và HD, túi PP khá cứng, có độ dẻo nhất định, khó bị kéo giãn. Đặc biệt, túi PP có độ mịn, bóng bề mặt cao, sức bền cơ lý tốt hơn, chống thấm khí, thấm nước. túi PP lý tưởng cho các cửa hàng bán lẻ do thời hạn sử dụng lâu hơn của chúng khi để đóng gói thực phẩm, trong đó các mặt hàng như bánh kẹo, các loại hoa quả, các loại thảo mộc, túi zipper… có thể được lưu trữ dễ dàng. Đây là vật liệu sản xuất túi đựng thực phẩm an toàn.

Túi bóng kính OPP

Viết tắt của Oriented Polypropylene, rất mỏng nhẹ, có độ bền cao, khả năng kéo dãn tốt. Đặc điểm của túi OPP là độ trong suốt cao nhất trong tất cả các loại túi ( nên gọi là túi bóng kính ), bề mặt bóng mịn và khó trầy xước. Túi OPP có khả năng chống thấm nước và thẩm thấu khí, được sử dụng rộng rãi trong bao bì đựng áo quần, khăn, quà tặng, bút chì…

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của IN ẤN STIKCY phân biệt các loại túi

✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
DỊCH VỤ IN ẤN SẢN PHẨM PHỤC VỤ QUẢNG CÁO THƯƠNG HIỆU – Tại Hà Nội
Đặt hàng ngay hôm nay:
*******************************************

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI STICKY
?Website: https://inansticky.com/
☎ Hotline: 0964.350.266
✉ Email: inansticky@gmail.com
Địa Chỉ: Số 14 Bắc Hồng, phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
➡ Hãy click LIÊN HỆ ZALO : 0964.350.266 để sở hữu sản phẩm tuyệt vời này NGAY HÔM NAY!
Chúng tôi không bán sản phẩm với giá rẻ nhất – Mà chúng tôi bán sản phẩm tốt nhất!
#intuinilon #inquangcao #inbongbay #inlogothuonghieu

[contact-form-7 id="111" title="Form liên hệ 1"]

Bài viết liên quan